Trung Tâm Hệ Thống Cửa 293

Lắp đặt Máy Thang Tời Hàng Tại Đà Nẵng
Ngày đăng: 18/07/2019

HANG MÁY TẢI HÀNG .

Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà kho… Vận chuyển hàng hóa là công việc thường xuyên và vất vả. Hàng hóa được đưa lên cao nhanh chóng và ít tốn chi phí hơn khi người ta lắp đặt thang máy tải hàng. Thang máy tải hàng Mitsubishi được sử dụng ngày càng rộng rãi vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn và số lượng nhiều.

VAI TRÒ CỦA THANG MÁY TẢI HÀNG
Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà kho… Vận chuyển hàng hóa là công việc thường xuyên và vất vả. Hàng hóa được đưa lên cao nhanh chóng và ít tốn chi phí hơn khi người ta lắp đặt thang máy tải hàng. Khi số lượng hàng hóa quá nhiều, người ta sử dụng Thang máy tải hàng Mitsubishi  để vận chuyển thay cho sức lao động của con người. Việc đưa thang máy vào nhà máy công xưởng để vận chuyển hàng hóa không những tiết kiệm thời gian mà còn tạo ra nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Khi nền kinh tế phát triển mạnh, thang máy tải hàng xuất hiện hầu hết mọi nơi như công trình xây dựng, bãi giữ xe ô tô, nhà hàng ,nhà máy … Thang máy tải hàng đóng góp vai trò không nhỏ đối với nền kinh tế của doanh nghiệp nói riếng và kinh tế đất nước nói chung.

LẮP ĐẶT THANG MÁY TẢI HÀNG
Việc lắp đặt thang máy tải hàng Mitsubishi do công ty chúng tôi quản lý và chịu trách nhiệm, sau khi kí kết hợp đồng thì bên công ty thang máy Mitsubishi chúng tôi vận chuyển các chi tiết và thiết bị đến công trình để lắp đặt cho quý khách. Thời gian lắp đặt có thể phụ thuộc vào điều khoản đã được kí kết trước đó.

Khi xây dựng phòng máy và hố thang cần lưu ý các vấn đề sau:
Xây dựng phòng máy thang máy tải hàng:
Khi xây dựng phải chừa chiều cao cho đúng quy định để puly có đủ góc ôm và cáp thang máy hoạt động tốt, việc này ảnh hưởng đến chất lượng của thang, móc treo palang trên nóc phòng máy. Độ ẩm và độ thông thoáng của phòng máy cũng rất quan trọng khi xây dựng phòng máy, việc này ảnh hưởng đến sự hoạt động của các thiết bị máy móc trong phòng. Đặc biệt để ngăn chặn người lạ không có phận sự đi vào phòng thì nên có ổ khóa để việc kiểm soát người ra vào dễ dàng hơn. Khi xây dựng phòng máy nên có cầu thang bộ hoặc thang sắt nhằm dễ dàng cho sửa chữa vào bảo trì.

Kích thước thang máy tải hàng:
Khi xây dựng hố thang cần phải thi công đúng kích thước và tỉ lệ của bản vẽ, không được sai xót quá mức cho phép là 10mm. Chống thấm triệt để cho hố PIT nhằm đảm bảo không thấm nước. Xây dựng đà bê tông đúng kỹ thuật để treo cửa tại tất cả các tầng. Để trống chỗ để chỗ lắp đặt bảng nút bấm tầng. Đặc biệt thành giếng không bị dột để tránh ảnh hưởng đến cabin.

GIÁ THANG MÁY TẢI HÀNG
Thị trường thang máy tải hàng tại Việt Nam hiện nay rất sôi động, nhiều công ty thang máy mua bán thang máy ra đời. Giá thang cũng dao động theo chất lượng và công ty lắp đặt, đa số các sản phẩm thang máy hiện nay có giá thành rẻ là hàng kém chất lượng. Để cạnh tranh với các loại thang máy nổi tiếng như thang máy Mitsubishi , Otis , Schindler thì hàng kém chất lượng này được hạ giá thấp, đánh vào tâm lý khách hàng ham rẻ. Riêng đối với công ty thang máy Mitsubishi chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm thang máy chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất ở Thái Lan, Hàn Quốc. Chính vì vậy giá cả chúng tôi đưa ra là giá được niêm yết bởi tổng công ty Mitsubishi, phù hợp với nền kinh tế cũng như thuế mà mỗi quốc gia quy định. Chính vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có ý định lắp đặt thang máy tải hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết sẽ tư vấn và cung cấp báo giá phù hợp. Quý khách vui lòng Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

0905.814.088
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0905814088