Lắp đặt cửa cuốn theo Phong Thủy

Lắp đặt cửa cuốn theo Phong Thủy
Ngày đăng: 18/07/2019

Lắp đặt cửa cuốn theo Phong Thủy

Khi xây cất một ngôi nhà điều đầu tiên trong đầu bạn thường nghĩ làm sao lựa chọn hướng nhà hướng cửa sao cho hợp với phong thủy. Vì quan niệm nếu xây cất nhà hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.
Khi lắp đặt cửa cuốn cũng vậy vì cửa cuốn thường được lắp đặt ở cửa chính cửa căn nhà và là bộ mặt của toàn căn nhà. lựa chọn Cửa cuốn sao cho phù hợp với phong thủy hài hòa với màu sắc cửa căn nhà cũng là điều quan trọng khi lắp đặt cửa cuốn.
Bài viết này biên soạn với mục đích gỡ mắc những khó khăn khi bạn lựa chọn lắp đặt cửa cuốn theo phong thủycho không gian nhà bạn.

Tư vấn lắp đặt cửa cuốn theo phong thủy

Chúng ta đều biết Cửa chính của ngôi nhà là nơi đón khí tốt nhất, là nơi đón nhận không khí, ánh sáng, gió trời để phân bổ về các phòng bên trong ngôi nhà. Vì thế khi lựa chọn hướng cửa nhà bạn cần phải nghiên cứu đến cách thiết kế, màu sắc  và xây dựng ngôi nhà.
Làm cách nào để lựa chọn cho ngôi nhà mình những điều thuận lợi nhất, vì ngôi nhà là nơi gắn bó với chúng ta.
Việc lựa chọn thương hiệu cửa cuốn uy tín để lắp đặt cũng là điều chúng ta cần chú ý vì hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi khuyên dùng các loại cửa với thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường như : Cửa cuốn Austdoor , Cửa cuốn G8 ShuttersCửa cuốn Đức

Những lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn 

  • Trong nhà không nên có quá nhiều cửa. Quá nhiều cửa sẽ làm cho năng lượng vào lối này lại thoát ra lối khác không giử được sự may mắn cho ngôi nhà.
  • Không nên đặt một hay nhiều cửa khác đối diện với cửa cuốn. Vì khi khí bay vào thì nó lại bay ra cửa kia. Điều này củng giống đặt một chiếc gương phản chiếu không mang lại hiệu quả mà còn ngược lại.
  • Lựa chọn màu sắc phù hợp với ngôi nhà, nên lựa chọn màu nhạt dần, không nên lựa chọn gam màu đậm, dễ gây cảm giác nóng bức về mùa hè.
  • Vị trí cửa đặt theo hướng Tây sẽ làm hại cho nhà bạn. Ánh năng hướng Tây chói chang gây tiêu hao khí trong nhà, và ngược lại, cửa hướng ra phía đông thì lại tốt ánh nắng lúc bình minh sẽ mang vào nhà bạn một luồng khí dồi dào.
0905.814.088
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0905814088