Trung Tâm Hệ Thống Cửa 293

Phụ Kiện cửa cuốn tự động
Ngày đăng: 18/07/2019

Bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn còn được gọi với nhiều tên gọi tương tự khác như: Bình tích điện cửa cuốnUPS cửa cuốnhộp tích điện cửa cuốn là thiết bị chuyên dùng đảm bảo cung cấp & duy trì nguồn điện cho motor và hộp điều khiển nếu điện áp sụt giảm bất ngờ hay mất điện thì cửa cuốn vẫn vận hành được bình thường. Đây là thiết bị được khuyên dùng khi lắp đặt cửa cuốn điện tự động.
 • Lưu điện cửa cuốn là gì?
 • Có nên sử dụng lưu điện cửa cuốn
 • Cách chọn lưu điện cửa cuốn tốt nhất
Các loại Lưu điện cửa cuốn (UPS cửa cuốn)
Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất bình lưu điện cửa cuốn. Với kinh nghiệm từ nhiều năm phân phối sản phẩm lưu điện cửa cuốn, Sao Việt đã lựa chọn các hãng lưu điện tốt nhất để phân phối và giới thiệu đến quý khách hàng
1.  Lưu điện cửa cuốn Netdoor thế hệ mới
Là thương hiệu mới gia nhập thị trường cửa cuốn nhưng các sản phẩm lưu điện NETDOOR đã được đông đảo khách hàng tin dùng bởi chất lượng, sự đổi mới trong công nghệ và thời gian bảo hành, hậu mãi SỐ 1.
Là sản phẩm được trang bị tính năng xả sạc thông minh giúp tuổi thọ của bộ ắc quy và mô tơ, hộp điều khiển được tăng lên đáng kể. Chế độ bảo hành main, mạch 3 năm; đổi mới trong năm đầu giúp khách hàng có quyền yên tâm khi sử dụng lưu điện NETDOOR.

Lưu điện Netdoor có thể tương thích sử dụng được cho tất cả các hệ cửa cuốn điện tự động.
2. Lưu điện cửa cuốn Hanotech
Lưu điện Hanotech là sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam được đánh giá cao bởi chất lượng và hiệu suất sử dụng không thua kém hàng ngoại nhập, thêm vào đó là chỉ dẫn đơn giản bằng tiếng Việt, rất phù hợp cho đa số người dùng trong nước.

Lưu điện cửa cuốn Hanotech có đủ loại công suất dành cho cửa cuốn tấm liền và khe thoáng.
3. Lưu điện (UPS) cửa cuốn Austdoor:
Dòng UPS cửa cuốn mang thương hiệu Austdoor với công nghệ Úc. Sản phẩm bộ lưu điện của Ausdoor không những có khả năng sử dụng tốt với motor Austdoor chính hãng mà còn có khả năng kết hợp và cung cấp điện năng cho các hệ thống cửa cuốn của hãng khác. Lưu điện cửa cuốn Austdoor hiện đang là phụ kiện cửa cuốn được tin dùng tại Việt Nam.
Lưu điện cửa cuốn Austdoor có loại dành cho cửa cuốn tấm liền và dành cho cửa cuốn khe thoáng, công suất từ 300Kg đến 1200Kg.

4. Các loại bình tích điện cửa cuốn  khác:
Đây là các sản phẩm có chất lượng tương đối tốt, giá thành rẻ hơn và vẫn đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng.
 • Lưu điện cửa cuốn Flux
 • Lưu điện cửa cuốn Hi-Tech
 • Lưu điện cửa cuốn Santech
 • Lưu điện cửa cuốn EMAX
 • Lưu điện cửa cuốn TITAN
 • Lưu điện cửa cuốn Magen.
  Tay điều khiển cửa cuốn

  Tại sao bạn cần mua thêm tay điều khiển cửa cuốn?

  Ban đầu khi lắp đặt mới cửa cuốn, bạn sẽ có 2 tay điều khiển cửa cuốn đi kèm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nhu cầu có thêm tay điều khiển cửa cuốn phát sinh khi:
  • Một trong số tay điều khiển cửa cuốn cũ bị hư hỏng hoặc bị mất vv.vv
  • Gia đình bạn có thêm người và 2 remote cửa cuốn là không đủ.
  • Bạn muốn làm thêm bộ điều khiển cửa cuốn từ xa để dự phòng
  • Bạn mới chuyển đến chỗ ở, văn phòng mới và cần làm thêm khóa điều khiển
  • Hoặc bạn là thợ cửa cuốn hay các đại lý cửa cuốn muốn tìm nơi nhập hàng tay điều khiển cửa cuốn
  Hãy liên hệ với Đại lý phân phối tay điều khiển cửa cuốn và phụ kiện của TTHT Cửa . Chúng tôi chuyên bán tay điều khiển cửa cuốn chính hãng chất lượng đảm bảo, Luôn có sẵn hàng. Làm điều khiển cửa cuốn, sao chép điều khiển cửa cuốn sử dụng máy chuyên dụng đảm bảo chính xác. Giá thành cực hấp dẫn nhất là đối với đại lý mua buôn.
  Trên thị trường hiện có nhiều loại remote điều khiển cửa cuốn, chất lượng và giá cả vô cùng đa dạng. Tại Showroom cửa cuốn Sao Việt chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng đảm bảo nhất.

  Tay khóa cửa cuốn chống sao chép mã nhảy

  Khóa điều khiển cửa cuốn mã nhảy sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất. Chống sao chép mã, dịch mã, phá khóa điện tử nhờ mã nhảy, nhờ đó tránh được hoàn toàn việc dò mã và phá mã cửa cuốn.

0905.814.088
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0905814088